Bảo hộ lao động Phú Quốc

(Văn phòng phẩm Phú Quốc chuyên cung cấp văn phòng phẩm, đồ bảo hộ lao động cho các công trình xây dựng tại Phú Quốc. Chi tiết tại đây)

“Nói không với tai nạn – Nâng cao hiệu suất lao động”

Là những khẩu hiệu truyền thông không những ở các ngành nghề lao động mà còn là đặc thù của ngành xây dựng.

“Chi phí rẻ, an toàn cao, gia tăng năng suất”

Muốn thế thì công ty, doanh nghiệp xây dựng của bạn nên đầu tư vào các trang biết bị bảo hộ cho công nhân, kỹ sư, kỹ thuật công trình xây dựng của mình.

Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Ngành Xây Dựng Gồm Những Gì?

Bảo hộ lao động tại Phú Quốc - 0824.225.222
Bảo hộ lao động tại Phú Quốc – 0824.225.222

Dựa trên tiêu chí phù hợp với môi trường làm việc trong ngành xây dựng và giá thành tốt nhất cho mỗi mặt hàng, thì dưới đây là một số các đồ bảo hộ lao động phổ biến và phù hợp nhất với người lao động làm việc ở ngành nghề xây dựng.

1. Quần áo bảo hộ:

Là trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất đối với người làm nghề xây dựng bởi nó không những đảm bảo thân thể của họ tránh được bụi bẩn cũng như các tác nhân từ môi trường xây dựng như: va chạm với các vật liệu xây dựng sắc nhọn gây xây xát cơ thể, nắng nóng và tia UV (tia cực tím).

Quần áo bảo hộ lao động tại Phú Quốc
Quần áo bảo hộ lao động tại Phú Quốc

 Hạn chế được các tai nạn trong lao động khi làm việc vào buổi tối, công nhân xây dựng không nhận biết và phân biệt được người đồng nghiệp của mình nên rất dễ xảy ra tai nạn va đập vì vậy cần phải trang bị thêm những chiếc áo phản quang dùng để khoác ngoài.

→ Những bộ quần áo bảo hộ phù hợp nhất cho ngành xây dựng:

– Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh: 

+ Là loại quần áo bền bỉ, chắc chắn, sử dụng được lâu dài, chống nắng nóng, bụi bẩn lại dày dặn nên chống được các va chạm xây xát khi làm việc.

+ Kiểu dáng đơn giản và dễ mặc: với màu sắc xanh và ghi xám đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Quần áo bảo hộ tại Phú Quốc
Quần áo bảo hộ tại Phú Quốc

+ Nhưng khi sử dụng thì sẽ rất dễ bị xù lông, bị phai màu, mặc lại không được thông thoáng như quần áo bảo hộ vải Pang Rim Hàn Quốc.

+ Giá thành bán ra: rẻ hơn quần áo bảo hộ Pang Rim 2 – 2.5 lần.

– Quần áo bảo hộ vải Pang Rim Hàn Quốc:

Nổi tiếng là những mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng thượng đỉnh, với nhiều ưu điểm nổi trội:
Quần áo bảo hộ rất mềm mịn, mặc vào thời mái thông thoáng do chất vải Pang Rim thấm hút mồ hôi nhanh chóng.
Kiểu dáng được thiết kế thời trang, hiện đại và năng động với chất vải dày nhưng lại nhẹ chống tia UV, chống nắng nóng, cách điện và cách nhiệt hiệu quả.

Quần áo bảo hộ tại Phú Quốc
Quần áo bảo hộ tại Phú Quốc

Khi mưa gió cũng không lo vì quần áo bảo hộ loại này không hề bị phai màu, vò không nhàu không nát tiện dụng cho việc vệ sinh giặt rũ.

2. Mũ bảo hộ:

(Văn phòng phẩm Phương Linh Phú Quốc chuyên cung cấp văn phòng phẩm, đồ bảo hộ lao động cho các công trình xây dựng tại Phú Quốc. Chi tiết tại đây)

Công trường xây dựng rất nhiều các vật liệu ngổn ngang, có thể rơi rớt xuống và bộ phận đầu chính là bộ phận cần được bảo vệ nhất, vì vậy không thể thiếu những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng được:

→ Những chiếc mũ bảo hộ phù hợp nhất:

– Mũ bảo hộ Nhật Quang, Thùy Dương: có giá thành rẻ tùy thuộc vào từng loại mũ có núm hay không có núm vặn, có thể chịu được mưa nắng, bụi bẩn, chịu được lực vật lý đến 50 Newton.

Mũ bảo hộ tại Phú Quốc
Mũ bảo hộ tại Phú Quốc

– Mũ bảo hộ nhập khẩu: và 3M Mỹ là những dòng mũ bảo hộ lao động cao cấp, kiểu dáng hiện đại và thời thượng, có miếng lót đệm bên trong giúp giảm nhẹ trọng lực tác động lên mũ, chịu được lực vật lý từ 110 Newton – 200 Newton, mũ được làm từ nhựa cứng cao cấp nên chống va đập, nắng nóng, bụi bẩn hiệu quả cho da đầu.

Mũ bảo hộ tại Phú Quốc
Mũ bảo hộ tại Phú Quốc

3. Giày bảo hộ công trường:

(Văn phòng phẩm Phương Linh chuyên cung cấp văn phòng phẩm, đồ bảo hộ lao động cho các công trình xây dựng tại Phú Quốc. Chi tiết tại đây)

Bụi bẩn, vật liệu xây dựng sắc nhọn có thể va chạm đâm xuyên vào chân chính vì vậy người lao động cần phải sử dụng những chiếc giày bảo hộ lao động được làm bằng da, đế bằng cao su cứng để chống trơn trượt do các công trường không thiếu các loại dầu mỡ do các động cơ máy máy, mũi và lót đế bằng thép để chống va đập và đâm xuyên hiệu quả.

→ Giày bảo hộ tốt nhất là:

– Giày bảo hộ được sản xuất trong nước như: Dragon, XP, ABC 02-08, ABC đế kếp, ABC đế đỏ,…được làm bằng da chống bụi bẩn, va chạm và đâm xuyên.

Giày bảo hộ tại Phú Quốc
Giày bảo hộ tại Phú Quốc

– Giày bảo hộ nhập khẩu: Jogger – giày bảo hộ cao cấp, kiểu dáng sang trọng phù hợp với kỹ sư, các nhà lãnh đạo trẻ. 

4. Một số đồ trang thiết bị bảo hộ lao động khác như: dây đai an toàn, găng tay bảo hộ,…cũng thường xuyên được sử dụng cho ngành xây dựng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại trang thiết bị bảo hộ lao động, Quý khách có thể tham khảo thêm tại: http://vppphuquoc.com

(Nguồn: thienbang.com)

Cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *